Áo Trùm Xe Máy, Xe Đạp Cao Cấp NDX3182
Không phải lúc nào xe máy của bạn cũng được đặt trong mát, sẽ có những trường hợp xe máy của bạn thủng lớp vì quá nắng hay trường hợp xấu nhất xe của bạn bị chết máy do mưa quá lớn, hay thậm chí là hư hỏng do thời tiết xung quanh. Hôm nay nhà đẹp xinh xin giới thiệu với các bạn sản phẩm áo trùm xe máy xe đạp cao cấp cực kỳ tiện lợi để bảo vệ xe của bạn.

Áo Trùm Xe Máy, Xe Đạp Cao Cấp NDX3182

Được thiết kế như một chiếc áo chuyên dùng cho xe máy, xe đạp áo trùm xe máy giúp bạn có thể che nắng che mưa cho xe của bạn giúp bảo vệ xe không bị hỏng hoặc bị bấm bụi bẩn rất mất thời gian và chi phí để phải rửa xe nhiều lần. Áo trùm vừa bảo vệ xe tránh thời tiết xung quanh còn giúp giữ vệ sinh xe được sạch sẽ không bị bám bẩn, thậm chí bảo vệ xe khỏi va quẹt hay trầy sướt.

Áo Trùm Xe Máy, Xe Đạp Cao Cấp NDX3182

Được làm từ chất liệu bạt phủ áo trùm xe máy cao cấp có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt dù mưa có lớn thế nào đi chăng nữa xe của bạn cũng sẽ không bị ướt. Thiết kế bao phủ toàn bộ xe giúp bảo vệ xe an toàn, đặc biệt bạn có thể gấp gọn cho vào cốp xe và sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy cần bảo vệ xe của mình.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Áo Trùm Xe Máy, Xe Đạp Cao Cấp NDX3182.
- Màu sắc: xám.
- Kiểu dáng: như hình.
- Kích thước: 200×110 cm.
- Chất liệu: bạt phủ.
- Công dụng: bảo vệ xe máy, xe đẹp khỏi nắng mưa...

Áo Trùm Xe Máy, Xe Đạp Cao Cấp NDX3182

Sản phẩm được phân phối bởi hệ thống Nhadepxinh.vn tại khu vực Tp.HCM không chỉ những sản phẩm áo trùm xe máy nhà đẹp xinh còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng gia dụng khác nhau. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như thông tin đặt hàng. Nhà đẹp xinh luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất, xin chân thành cảm ơn!

Nhanh tay click mua để sở hữu ngay sản phẩm với
giá ưu đãi nhất tại NhaDepXinh.Vn

Thông tin giao nhận sản phẩm:

+ Giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h30' đến 18h) hoặc khách hàng có thể tới mua sản phẩm tại Shop Nhà Xinh - 51 Châu Vĩnh Tế, P12, Tân Bình, HCM

+ Miễn phí giao hàng phạm vi 8km trong TP. Hồ Chí Minh

+ Shopnhaxinh tính cước phí là 25.000đ/lần giao ngoài phạm vi 8km (Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 9, Quận 8, Quận 12, Bình Tân, Quận 2)

+ Khách hàng tỉnh xin vui lòng liên hệ để biết cước phí.

ngotrinhngoc@gmail.com

Điện thoại: 0938 760 599/ 0938233919