► ĐẶC ĐIỂM
– Chai xịt sên (xích) Liqui-Moly Motorbike Kettenspray Chain-Lube giúp tạo ra 1 lớp màng mỏng bám dính cực tốt trên bề mặt sên, giúp bôi trơn và bảo vệ dây sên, chống bị mài mòn và kéo dài tuổi thọ cho sên.
– Đặc tính chuyên dụng của Chai dưỡng sên Liqui Moly Motorbike Kettenspray là giúp bôi trơn ngay và tạo độ bám dính tốt nhất cho sên, bảo vệ sên giúp sên vận hành trơn tru và chống kêu ồn khi chạy.
– Liqui-Moly Motorbike Kettenspray Chain-Lube 1591 sử dụng bôi trơn tối ưu cho xe mô tô PKL và những dòng mô tô địa hình.
– Sản phẩm vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi trong nhiệt độ nóng, lạnh hay cả trong đều kiện ngập nước (đi trong trời mưa), chống thấm nước, ngăn ngừa mài mòn và bảo vệ nhông đĩa tối ưu.
– Dung tích: 400ml
– Xuất xứ: Đức
► HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Sau khi vệ sinh sên ( xích ) xe thật sạch, lắc đều & xịt Liqui-Moly Kettenspray Chain-Lube 1591 trực tiếp lên bề mặt sợi sên, quay đều sên để chắc chắn Liqui-Moly Chain-Lube phủ đều hết sên, giúp tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.
– Nên chờ khoảng 15-20 phút trước khi di chuyển để nhớt bôi trơn bám đều lên toàn bộ sợi sên.
– Chai xịt dưỡng sên Liqui-Moly Chain-Lube 1591 phù hợp nhất với các dòng moto PKL, xe moto địa hình.
❖ Thương hiệu Liqui Moly được thành lập năm 1957, là thương hiệu số 1 tại Đức và được đánh giá là một trong những nhà sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao cấp trên nhiều quốc gia, hoạt động trên các lĩnh vực chất phụ gia, dầu, chất bôi trơn sản xuất và bán.
Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:dathang@muasamnhanh.com
#nhotboitronsen
#liquimoly
#muabannhanh
#muasamnhanh